Bí mật dự toán báo giá trúng thầu liên tục

Thảo luận trong 'Sản phẩm – dịch vụ khác' bắt đầu bởi lienpham, 18 Tháng tư 2019.

 1. lienpham

  lienpham Administrator

  BÍ MẬT DỰ TOÁN BÁO GIÁ TRÚNG THẦU LIÊN TỤC
  Trước đây, mỗi lần đi gặp chủ nhà báo giá, anh An rất hồi hộp. Giá mình vậy đã ổn chưa, sợ thầu khác thấp hơn thì chủ nhà không chọn mình. Mà thấy thầu khác cao hơn thì lại sợ bị hớ, hay có gì mình chưa tính hết, lỡ trúng rồi làm mà lỗ thì sao?
  Nhưng từ khi đọc cuốn “Cẩm nang dự toán và quản lý chi phí xây nhà”, anh An đã hoàn toàn tự tin khi đi báo giá. Anh biết cách tính chính xác dự toán, làm hết bao nhiêu, lời bao nhiêu đã nắm trong lòng bàn tay. Với cách làm việc chân thành và chắc chắn, anh có thể show ra luôn những chi phí khi thi công, vật liệu bao nhiêu, nhân công bao nhiêu, lời lãi của mình bao nhiêu nên chủ nhà vô cùng tin tưởng. Nhờ vậy, anh liên tục trúng thầu và công việc rất ổn định.
  Vậy bí quyết để liên tục trúng thầu này đáng giá bao nhiêu? 5tr? 10tr? 50tr? 100tr? Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều nhà thầu sẵn sàng trả hơn 100trđ, nếu như thực sự giúp họ tự tin và liên tục trúng thầu.
  ✔Nhưng giá thực ra lại rẻ đến ngạc nhiên! Bạn chỉ cần bỏ ra 100.000đ để có ngay cuốn sách này. Với tất cả bí quyết giúp bạn thắng thầu và thành công.
  Đặt mua ngay!
  Mua trên Tiki http://bit.ly/2DdVUyO
  Mua trên Shopee http://bit.ly/2KCfRWe
  Mua trong hệ thống nhà sách Phương Nam http://bit.ly/2GrPLRw
  Mua trên www.thangdutoan.vn http://bit.ly/2GavHBQ
  Mua trực tiếp tại văn phòng chúng tôi 285/132 Cách Mạng Tháng 8 P12 Q10 Tp.HCM hoặc đặt hàng ship qua bưu điện 028.2244.6888 – 076.992.8886
  Các bài giảng và kiến thức bổ ích khác trên www.thangdutoan.vn#thangdutoan #kinhnghiemkhoinghiepxaydung
  Video livestream Kinh nghiệm khởi nghiệp xây dựng http://bit.ly/2UTStUB
  Full các chapter sách Kinh nghiệm khởi nghiệp xây dựng đã viết http://bit.ly/2VFHY7H
  [​IMG]

Chia sẻ trang này