Cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ dtPro trong thời gian qua

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Hôm qua được gặp một khách hàng đặc biệt, một người đã ủng hộ dtPro từ rất lâu, hiện đang là quản lý trong một tập đoàn địa ốc lớn.
  Nhẽ bạn đó mua phần mềm dtPro đầu tiên từ những năm 2007-2008, và từ đó tới nay mua ủng hộ rất nhiều bản nữa. Các công ty và cả BQL DA trong tập đoàn cũng bắt buộc phải mua để xài cho đồng bộ. Rất rất rất cảm ơn bạn.
  [​IMG]
  Bạn nhắc lại những kỷ niệm với dtPro làm mình cũng bồi hồi. Lúc sinh viên thì xài bản 2004, xong lúc ra trường chưa có tiền mua thì xài bản 2008 (vì lúc đó HCM có đơn giá mới, cái 2008 update còn 2004 thì vẫn là đơn giá cũ). Nhưng bản 2008 không xuất được Excel, vì vậy làm xong lại dùng bản 2004 xuất Excel.
  Cái này mình nhớ là không phải lỗi, mà mình cố tình để như vậy, thậm chí còn hướng dẫn anh em chưa có điều kiện mua thì cứ xài kiểu đó. Lúc nào có tiền thì ủng hộ mình.
  Rồi mấy tiện ích nhỏ nhỏ trong dtPro Fox, mà chính mình là người viết ra mà cũng quên. Bạn nhắc mới nhớ. Mình vừa xài dtPro, vừa lập trình thêm, nhớ nhiều đợt ngồi cả mấy ngày để tối ưu hóa, từ 3 thao tác xuống còn 2 thao tác. Chắc chẳng phần mềm dự toán nào khác tỉ mẩn như vậy đâu, vì họ chỉ viết phần mềm mà không dùng để kiếm tiền như mình nên chỉ những cái chính thì họ mới biết, những cái chi tiết như vậy sao biết mà tối ưu.
  Thấy là sai lầm. Cứ nghĩ rằng Excellent! hoàn hảo hơn, nên bỏ lửng Fox để khuyến khích khách hàng chuyển qua Excellent! Nhưng thực sự còn rất nhiều người đã quen và thích xài cái Fox hơn, nhờ tính gọn nhẹ và chuyên nghiệp của nó.
  Chắc đợt tới sẽ phải tối ưu cả cái Fox nữa, chứ không bỏ lửng như giờ.
  Một lần nữa cảm ơn Bạn và tất cả những khách hàng đã ủng hộ dtPro.
  P/S: Tôi đang cập nhật dtPro, cả Fox và Excellent! (đơn giá, chỉnh sửa lại một chút). Sẽ up lên trong một vài ngày gần đây. Các bạn theo dõi rồi cập nhật nhé

Chia sẻ trang này