Chào mừng đến với www.dutoan.com

Thảo luận trong 'Nội quy – thông báo – góp ý' bắt đầu bởi thangdutoan, 7 Tháng một 2000.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Chào mừng các bạn đến với www.dutoan.com. Các bạn vui lòng vào diễn đàn http://dutoan.com/forums/ để đọc toàn bộ các bài viết nhé.
  Được thành lập và hoạt động từ năm 2001 bời KS. Trần Chiến Thắng (Thắng Dự Toán), dutoan.com là trang web và cũng là diễn đàn đầu tiên về dự toán và xây dựng ở TP. HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về dự toán, KS. Thắng Dự toán được anh em biết đến với một niềm đam mê vô bờ bến với nghề và sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm không giới hạn với anh em đồng nghiệp.
  [​IMG]
  Hiện chúng tôi có các sản phẩm sau:
  - Phần mềm dự toán dtPro MyHouse: Chuyên dự toán nhà dân theo một cách mới, đột phá. Thay vì phải bóc tách chi tiết từng cấu kiện, giờ với dtPro MyHouse, bạn chỉ cần nhập khoảng 25 thông số chính là PM sẽ nội suy ra toàn bộ dự toán với độ chính xác lên tới 95%. Đặc biệt, do cách dùng đơn giản như vậy nên tất cả mọi người, kể cả chủ nhà và thầu tay ngang cũng có thể sử dụng được (lúc trước chỉ dân chuyên XD mới bóc tách được dự toán)
  upload_2018-3-28_20-54-58
  - Phần mềm dtPro Fox và dtPro Excellent! (tính dự toán kiểu nhà nước): Rất đơn giản và thân thiện với tất cả mọi người. Tính dự toán nhanh, chính xác và hạn chế sai sót. Được rất nhiều anh em tin dùng.
  - Phần mềm dự toán giá thành lợi nhuận maxPRO: Dùng để tính giá thành và lợi nhuận từ lúc đi đấu thầu. Giúp quản lý và kiểm soát chi phí - lợi nhuận, tăng hiệu quả công trình.
  - Các khóa học dự toán nhà dân, dự toán chuyên nghiệp mở thường xuyên tại VP công ty.
  - Dịch vụ tính dự toán các loại công trình: Nhà dân (chỉ 2.000đ/m2XD), các công trình nhà xưởng, văn phòng, chung cư, cao ốc ... (0.05-0.1/1000 giá trị dự toán)
  - Sách "Cẩm nang dự toán và quản lý chi phí xây nhà" (100.000đ/cuốn), một số giáo trình online khác.
  [​IMG]
  Vui lòng truy cập diễn đàn để biết thêm chi tiết. http://dutoan.com/forums/
  Trân trọng cảm ơn.
  Last edited: 10 Tháng một 2000

Chia sẻ trang này