Diễn văn mini ra mắt sách "Cẩm nang Dự toán và Quản lý Chi phí Xây nhà"

Thảo luận trong 'Sản phẩm – dịch vụ khác' bắt đầu bởi thangdutoan, 19 Tháng mười hai 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator


  Một bài ra mắt sách khá khác biệt của tác giả, KS. Trần Chiến Thắng (Facebooker Thắng Dự Toán). Không một lời khoe khoang tâng bốc nội dung cuốn sách như rất hay tuyệt vời nọ kia. Tác giả chỉ kể lại câu chuyện thất bại của chính mình, về một khoảnh khắc, khi đến tận cùng của stress và chịu đựng, vất bỏ hết lại đằng sau, bỗng quay nhìn lại, bỗng nhìn thấy mọi thứ thật rõ ràng, nguyên nhân thất bại, lẽ ra nên làm thế nào để thành công ... Những trải nghiệm đó đã được tác giả cố gắng đưa vào cuốn sách, mong giúp cho anh em những kinh nghiệm thực tế quý giá, bớt vấp váp, tiến vững chắc từng bước tới thành công.
  Thực ra, tôi mong muốn có một buổi ra mắt hoành tráng hơn, nhưng chưa có điều kiện nên làm mấy buổi mini kiểu này, coi như là tập dượt. Hy vọng vài tháng nữa, khi in cuốn "NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn" làm luôn một thể.
  Cái này tôi cũng làm hơi khác, không nói trực tiếp rồi tự khen sách mình hay nọ kia, mà tôi kể câu chuyện của bản thân, những trải nghiệm, những điều đúng sai, đáng lẽ nên làm. Và hy vọng anh em sẽ tìm thấy những kinh nghiệm bổ ích trong cuốn sách...
  Đợt tới nếu có làm ra mắt sách thực sự chắc tôi cũng làm theo kiểu motip này, chứ không chơi sốc hàng kiểu thuê khinh khí cầu rải tiền. He he.
  Nội dung tóm tắt:
  - Đôi khi có những khoảnh khắc làm thay đổi cuộc đời chúng ta.
  - Kể về câu chuyện thành công và thất bại của bản thân khi xây dựng thương hiệu NiceHouse.
  - Kể về khoảnh khắc thất bại, và quay đầu nhìn lại, thấy những nguyên nhân thất bại, những điều lẽ ra nên làm để thành công.
  - Không thể ước giá như, nhưng tôi đã đưa vào cuốn sách, hy vọng giúp các bạn tránh sai sót và thành công.
  Mời các bạn xem video.
  Đăng ký mua sách tại https://goo.gl/forms/XYXMzD9jcfdSQLU02 (100k, trên 5 cuốn 70k)
  Thực ra tôi tranh thủ soạn bài phát biểu này trong vòng có nửa tiếng, nhẩm nhẩm trong đầu thôi nên còn vấp váp. Bạn nào có ý tưởng hay hơn vui lòng chia sẻ.

Chia sẻ trang này