dutoan.com đang phát triển tiếp modun tính dự toán hoàn thiện chung cư

Thảo luận trong 'Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse' bắt đầu bởi thangdutoan, 22 Tháng ba 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Từ góp ý của một bạn học viên và cũng nhận thấy hiện rất nhiều dự án giao căn hộ thô, chủ nhà tự hoàn thiện nên nhiều đơn vị cần tính dự toán phần hoàn thiện căn hộ.
  20160428132945-f244
  Khối lượng công việc thì ít hơn nhà dân, nhưng đặc thù là phải vận chuyển vật tư lên cao, phụ thuộc vào thang máy và các dịch vụ của chung cư, có những phức tạp ... vì vậy dự toán cũng có những đặc thù riêng. Ngoài ra, rất nhiều nhà thầu lại chuyên mảng nội thất, nên phần xây dựng không quen.
  Vì vậy, chúng tôi sẽ phát triển thêm một modun tính dự toán hoàn thiện căn hộ. Cũng tương tự như nhà phố, người dùng sẽ nhập chiều dài, chiều rộng, số phòng ngủ, số vệ sinh, diện tích các phòng ... phần mềm sẽ tự động tính ra khối lượng công việc. Sau đó, người dùng sẽ nhập giá vật tư, nhân công để tính ra đơn giá dự toán.
  24T pkhach cam4
  Phần các chi phí liên quan tới vận chuyển và các dịch vụ của chung cư, chúng tôi sẽ lập thành bảng riêng để các bạn tùy tình hình thực tế cập nhật. Nếu khó khăn thì để giá cao, nếu đơn giản thì để giá thấp.
  Theo chia sẻ của một vài anh em, việc làm chung cư tuy dễ làm nhưng nếu tính toán không cẩn thận thì có lợi nhuận đó, nhưng chi phí rải rác cũng không còn bao nhiêu. Anh em chuyên nội thất thì mảng xây dựng thường là khoán lại cho bên xây dựng, nhưng nhiều khi bên xây dựng tới thấy nhiều chi phí quá đòi giá cao hơn hoặc bỏ không làm gây nhiều khó khăn. Vì vậy, anh em rất cần tính toán được giá thành để báo giá chính xác cho chủ nhà và đỡ bị động khi triển khai thi công.
  so-do-thiet-ke-can-ho-chung-cu-vp7-linh-dam-13
  Nếu anh em có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ mở các khóa học về dự toán hoàn thiện chung cư.
  Dự kiến modun này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3. Anh em có nhu cầu theo dõi trên dutoan.com nhé.

Chia sẻ trang này