dutoan.com mở các khóa học "Dự toán thực hành" linh động thời gian, có thể học online

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 13 Tháng ba 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  dutoan.com mở khóa học "Dự toán thực hành", linh động thời gian, giành cho người bận rộn. Có thể học online
  - Đối tượng: Sinh viên hoặc mới ra trường. KS, KTS đã đi làm muốn học thêm về dự toán (để làm hoặc để quản lý). Những người muốn học nhưng không có thời gian để đi theo lớp.
  - Nội dung: Tính khối lượng, dự toán nhà dân, các quy định của nhà nước, dự toán nhà nước, dự toán dự thầu, thanh quyết toán.
  - Hình thức học: Học kiểu thực hành linh động thời gian. Phần lý thuyết rút gọn. Cho bài tập cụ thể và kèm làm hoàn chỉnh dự toán. Học online sẽ nghe bài giảng và hỏi đáp qua video call, bài tập và sửa bài qua mail hoặc chat.
  - Thời gian học: Các buổi trong tuần. Có thể làm ở nhà rồi tới văn phòng dutoan.com để được kiểm bài và hướng dẫn. Hoặc tới ngồi làm tại VP (giống kiểu làm đồ án).
  modular-home-cost
  - Học phí: 2.400.000đ/khóa (tối đa 1 tháng). Nếu chỉ học phần Dự toán nhà dân bằng PM dtPro MyHouse: 800.000đ. Đặc biệt: Có thể cho nợ học phí tới khi nào đi làm có lương trả cũng được. Có giới thiệu chỗ đi làm nếu đủ trình độ (bác nào cần người thì đặt gạch nhé).
  Học tại: 233 Nguyễn Thái Sơn, P7, GV. ĐT: 028.2244.6888 - 094.233.1972 (thày Thắng).
  Lưu ý: Do học theo kiểu thực hành, tức là chú trọng vào kỹ năng, kèm cho bạn làm được ngay nên phần lý thuyết sẽ chỉ nói ngắn gọn. Các bạn tham khảo trước giáo trình của Thày Thắng https://drive.google.com/…/0By5DhT7vu8-7ZjhoRXhlMlpSc…/edit…
  và video bài giảng Dự toán nhà dân
  Last edited: 27 Tháng bảy 2017

Chia sẻ trang này