dutoan.com mở các lớp Dự toán Nhà dân Thực hành (nâng cao)

Thảo luận trong 'Các khóa học tại Văn phòng Công ty' bắt đầu bởi thangdutoan, 16 Tháng tám 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Các lớp học Dự toán Nhà dân (1 buổi duy nhất) chúng tôi mở trong thời gian qua tuy đã đáp ứng được các kiến thức cơ bản (vừa lý thuyết về dự toán vừa thực hành bằng dtPro MyHouse) và học xong đã có thể áp dụng thực tế ngay. Nhưng đôi khi các bạn muốn thay đổi tăng giảm khối lượng, đơn giá và các việc chuyên sâu khác thì lại hơi lúng túng (những bạn đã từng bóc tách dự toán rồi thì làm rất OK).
  [​IMG]
  Vì vậy chúng tôi mở thêm lớp Thực hành (có thể coi là nâng cao cũng được) giành cho các bạn muốn học các kỹ năng chuyên sâu. Thay vì chỉ tính từ PM ra là giao cho khách hàng, thì mình có thể tìm hiểu điều chỉnh thêm bớt để phù hợp nhất với mình.
  Học viên sẽ được cho bóc tách một dự toán từ đầu tới cuối (không sử dụng dtPro MyHouse) để hiểu bản chất. Xong sẽ làm một dự toán bằng dtPro MyHouse rồi chỉnh sửa theo ý mình để phù hợp và có lợi nhất. Như vậy mới thực sự là người rành rẽ và thành thạo được.
  Học 3-4-6 từ 18h-20h. Giảng lý thuyết rất ít (coi thêm video hoặc đi học lớp Dự toán nhà dân), chú trọng cho bài tập thực hành.
  Học phí 1.500.000đ/khóa. Đăng ký sớm giảm còn 1.000.000đ
  Ở HCM học tại 233 Nguyễn Thái Sơn P7 GV.
  Ở HN học tại 54 Phố Vọng (gần cổng trường Kinh tế).
  Đăng ký ngay: 028.2244.6888 - 094.233.1972 - congtydutoan@gmail.com hoặc comment ở dưới (vui lòng cho SĐT liên hệ). GV: Thày Thắng Dự Toán
  Vẫn thường xuyên có các lớp "Dự toán nhà dân" 1 buổi và "Dự toán thực hành". Xem chi tiết tại www.dutoan.com
  Last edited: 28 Tháng tám 2017

Chia sẻ trang này