GAME THƯỞNG SỐC

Thảo luận trong 'Các lớp học online' bắt đầu bởi lienpham, 24 Tháng sáu 2019.

 1. lienpham

  lienpham Administrator

  Dành cho học viên khóa "Dự toán nhà dân Online"
  Khóa học Dự toán nhà dân Online gồm 26 bài giảng, kèm theo đó là 26 bộ câu hỏi và bài tập. Và 1 bài tập lớn: Làm hoàn chỉnh 1 dự toán 1trệt + 2 lầu + sân thượng, bao gồm:
  + Dự toán theo m2 rồi kiểm tra theo dtPro MyHouse
  + Tính toàn bộ bằng Excel hoặc bằng tay
  + Tính nhanh và chi tiết bằng dtPro MyHouse
  + Dự toán giá thành, hạch toán chi phí lợi nhuận.
  Nhiều bạn đăng ký học rất húng, thầy ơi em muốn học nhanh, khoảng 1 tuần có xong được không thầy, em muốn ứng dụng luôn.
  Nếu bạn chỉ NGHE 26 bài thì 1 tuần có thể xong. Nhưng chỉ NGHE thì từ tai này sẽ lọt sang tai kia. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu NGHE, xong phải trả lời câu hỏi xem có HIỂU và NHỚ hay không, rồi còn phải làm bài tập để THỰC HÀNH và RÈN KỸ NĂNG.
  Kinh nghiệm hồi xưa học trong trường, không làm mấy đồ án với bài tập lớn khéo ra trường chẳng biết mịa gì. Vì vậy, tôi muốn các bạn phải thực hành nhuần nhuyễn. Tính xong đã khó rồi. Mà phải chính xác còn khó hơn. Xong lại còn phải vừa chính xác, vừa nhanh thì còn khó nữa.
  Hiện bạn học nhanh nhất mới đến bài 7. Nếu bạn nào học xong, làm bài tập lớn chính xác và nhanh nhất sẽ được thưởng 01 bộ phần mềm dtPro MyHouse.
  3 bạn về nhì được mua PM dtPro MyHouse với giá chỉ 1tr2.
  Tham khảo thêm và đăng ký tại http://bit.ly/2W7eDY5
  Đăng ký ngay, dự thi vẫn còn kịp.
  Sau khóa học, ai tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận như hình dưới. Tuy chỉ là chứng nhận thôi, nhưng đảm bảo có giá trị khi đi xin việc hơn đứt mấy cái chứng chỉ, vì tôi là một người rất tỉ mỉ khi tính toán và giảng dậy dự toán. Được cấp chứng nhận là chứng tỏ phải cọ sát và kỹ năng cực tốt.
  www.thangdutoan.vn #thangdutoan #khoahocdutoannhadanonline

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này