Giá cát TĂNG DỰNG ĐỨNG? Cách tính dự toán và đơn giá m2XD bằng dtPro MyHouse

Thảo luận trong 'Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse' bắt đầu bởi thangdutoan, 10 Tháng tư 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator


  Thời sự nóng hổi: GIÁ CÁT XD TĂNG DỰNG ĐỨNG và cách tính giá trị xây dựng tăng bao nhiêu, đơn giá (m2XD) tăng thế nào bằng PM dự toán nhà dân dtPro MyHouse.
  Mỗi lần giá vật liệu xây dựng thay đổi là một lần anh em vất vả. Hợp đồng ký rồi nói chuyện phát sinh cũng đã khó, hợp đồng chưa ký mà lỡ nói tăng giá chủ nhà lại bảo "thôi để anh chị suy nghĩ rồi báo lại em sau" thì cũng toi. Tất nhiên, cũng có lần giá giảm thì thầu lại cười như địa chủ được mùa, he he. Nhưng rất hãn hữu, tôi nhớ hình như chỉ có đợt đâu năm 2008 với lại 2012 gì đó thép giảm mấy chục %.
  Đợt này đang siết khai thác nên cát ở thị trường Tp. HCM tăng dựng đứng. Tuy cát không chiếm tỉ trọng lớn trong căn nhà nhưng do giá tăng quá nhiều nên làm giá trị công trình cũng tăng đáng kể. Chúng tôi đã thử tính bằng dtPro MyHouse, nếu tăng gấp đôi thì phần thô cũng tăng khoảng 6%. Tức là nếu đơn giá phần thô 3tr/m2 thì giờ là 3.180.000đ/m2
  Vui lòng xem chi tiết việc tính toán trong clip dưới đây. Trong clip cũng nói tới việc đơn giá nhân công tăng và cách tính toán, cách nhập các công trình đã làm để rút kinh nghiệm khi báo giá công trình mới ...
  LH: 233 Nguyễn Thái Sơn P7 GV - 08.2244.6888 - 094.233.1972
  Xem thêm: Clip giới thiệu dtPro MyHouse https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=RjKCErlSlEE
  Clip bài giảng Dự toán nhà dân rút gọn, phần Lý Thuyết: https://www.youtube.com/watch?v=W9vURA68j4I
  Clip Hướng dẫn sử dụng PM dtPro MyHouse https://www.youtube.com/watch?v=fuiYQlb4wZA
  Các thông tin khác tại www.dutoan.com
  Lúc trước, giá vật tư, nhân công tăng, thầu chỉ nhẩm nhẩm xong điều chỉnh giá tí chút. Nhiều thầu ngã sấp mặt vì vụ tăng giá này vì nhẩm làm sao mà chính xác được.
  Nay với dtPro MyHouse, anh em hoàn toàn có thể biết chính xác sẽ tăng bao nhiêu, đặng quyết định việc điều chỉnh hay không, điều chỉnh thế nào. Sẽ giảm rủi ro xuống còn gần như bằng 0.
  Chúc anh em thành công.

Chia sẻ trang này