Giành cho chủ nhà: Các đối tác đã được dutoan.com tin cậy

Thảo luận trong 'Dự toán, hợp đồng, quản lý ...' bắt đầu bởi thangdutoan, 27 Tháng chín 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Sau khi đăng các bài tư vấn cho người xây nhà trên dutoan.com, trên Facebook "Thắng Dự Toán", trên FanPage "dtPro - Dự toán chuyên nghiệp" và "dutoan.com - Tư vấn xây nhà từ A-Z", nhất là 2 cuốn:
  - "Cẩm nang Dự toán và Quản lý Chi phí Xây nhà" giành cho chủ nhà, thiết kế, thầu
  - "NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn". Câu chuyện của một nhà thầu THẤT BẠI
  chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị tư vấn thêm và giới thiệu đơn vị uy tín.
  Vì vậy, chúng tôi lập thread này, giới thiệu những nhà thầu là những đối tác đã từng hợp tác với dutoan.com và được chúng tôi xác nhận uy tín và đảm bảo về chất lượng.
  upload_2017-9-27_18-37-45
  Danh sách này được lập theo thứ tự ngẫu nhiên, chỉ bao gồm những thông tin cơ bản ban đầu. Khi các bạn quan tâm, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn cũng như điểm số uy tín, kinh nghiệm, chất lượng của nhà thầu theo khảo sát riêng của chúng tôi.
  Hiện chúng tôi đã thẩm định được hồ sơ của hơn 10 nhà thầu uy tín. Các nhà thầu muốn hợp tác và làm đối tác, vui lòng liên hệ 094.233.1972
  Chủ nhà cần tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin nhà thầu, vui lòng liên hệ: 285/132 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 - congtydutoan@gmail.com - 028.2244.6888 - 094.233.1972
  Last edited: 27 Tháng chín 2017
 2. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Các bạn thân yêu của tôi
  Tôi đã nói chuyện với nhiều bạn, khi các bạn tới mua PM, tính dự toán, học ở chỗ chúng tôi về việc sẽ triển khai việc liên kết anh em nhà thầu, quảng bá giới thiệu với chủ nhà để anh em tiếp cận và nhận thầu.
  Đến giờ mọi việc đã ổn, tôi bắt đầu triển khai để đón mùa xây dựng tới.
  - Tôi sắp phát hành cuối sách tư vấn về dự toán và quản lý chi phí, giành cho cả thầu thiết kế và chủ nhà. Nhưng có phần giành riêng cho chủ nhà, hướng dẫn cách dự toán và lựa chọn nhà thầu. Đây là những kiến thức khá bổ ích cho chủ nhà, nên sẽ có nhiều chủ nhà nhờ tôi tư vấn thêm. Đó sẽ là cơ hội tiếp xúc để giới thiệu các bạn.
  - Tôi sẽ cho đăng thêm nhiều bài tư vấn trên dutoan.com cũng như các mạng xã hội, đăng tiếp tục cái tự truyện NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn, mà mỗi chapter lại là một bài tư vấn ẩn khéo léo dưới dạng một câu chuyện liền mạch và hấp dẫn. Sẽ lôi kéo được thêm nhiều chủ nhà.
  - Các dịch vụ dự toán, tư vấn hiện tại cũng có số lượng khách hàng khá tốt, cũng là một kênh để tiếp xúc chủ nhà.
  - Cuối năm hoặc đầu năm tới tôi tiếp tục xuất bản cuốn NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn, cũng sẽ là chỗ hút khách hàng tới.
  - Các bạn có thể góp ý thêm các giải pháp khác.
  Nếu anh em tham gia, tôi sẽ đăng hồ sơ các anh em trên dutoan.com và quảng bá trên các kênh của tôi và giới thiệu anh em với chủ nhà. Hoàn toàn không mất phí, chỉ thu khi anh em nhận được công trình (khoảng 1%).
  Anh em nào tham gia vui lòng điền vào form dưới đây.
  https://goo.gl/forms/yc25UG1b1DVUDjMO2
  và đăng ký tham gia Group NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP https://www.facebook.com/groups/nhathauchuyennghiep/

Chia sẻ trang này