HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ

Thảo luận trong 'Dự toán, hợp đồng, quản lý ...' bắt đầu bởi thangdutoan, 21 Tháng ba 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Hoạch định chi phí khi xây nhà luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ khi bắt tay vào việc xây nhà.

  Mời các bạn xem lại video cũ của chương trình "Vui sống mỗi ngày" VTV3. Tất nhiên, lúc này chưa có phần mềm dtPro MyHouse nên các chi phí chỉ được ước lượng theo tỉ lệ chứ không có con số cụ thể.
  Nay với dtPro MyHouse, việc tính toán chi phí xây nhà đã trở nên vô cùng đơn giản. Chủ nhà chỉ cần download dtPro MyHouse từ www.dutoan.com và cài đặt vào máy của mình (hoàn toàn miễn phí). Cách sử dụng cũng rất đơn giản, phù hợp với mọi trình độ, không còn yêu cầu là phải có chuyên môn xây dựng thì mới sử dụng được.
  Mời các bạn xem video và File hướng dẫn chủ nhà lập dự toán bằng dtPro MyHouse và tăng giảm số tầng, tăng giảm số phòng, thay đổi mái bằng mái ngói ... để lựa chọn phương án phù hợp với tài chính https://drive.google.com/open?id=0By5DhT7vu8-7czlQUjI4dUVZdzQ
  Tóm tắt:
  - Download và cài đặt (miễn phí) dtPro MyHouse từ dutoan.com
  - Nhập các thông số (rất đơn giản chỉ là loại nhà, số tầng, chiều dài, chiều rộng, số WC, số phòng ngủ ... khoảng 25 thông số)
  - Bấm một nút là có dự toán chi tiết.
  - So sánh cân nhắc với số tiền dự định bỏ ra.
  - Có thể tăng giảm số tầng, tăng giảm số phòng, thay đổi mái tôn mái ngói mái bằng ... bấm nút là ra dự toán. Cân nhắc tài chính và lựa chọn phương án.
  - Trên cơ sở này làm việc với Kiến Trúc Sư sẽ có phương án thiết kế tốt nhất.
  Last edited: 21 Tháng ba 2017

Chia sẻ trang này