KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC "DỰ TOÁN NHÀ DÂN" GIÀNH CHO CHỦ THẦU, KTS, KỸ SƯ, THIẾT KẾ, CHỦ NHÀ

Thảo luận trong 'Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse' bắt đầu bởi thangdutoan, 3 Tháng hai 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Khóa tới: Ngày 29/3/2017, từ 19:30-21:30
  1. Nội dung:
  - Giới thiệu về các cách tính dự toán hiện nay (theo m2XD, chi tiết ...) ưu nhược điểm.
  - Giới thiệu về PM tính dự toán nhà dân Tự Động dtPro MyHouse, ưu nhược điểm (tính nhanh, không yêu cầu phải có chuyên môn XD, dễ sử dụng, nếu cần chính xác có thể nhập chi tiết ...)
  - Sơ lược lý thuyết: Cách tính dự toán, tính khối lượng, định mức - giá vật tư nhân công - đơn giá, tổng hợp vật tư, tổng hợp dự toán ...
  - Hướng dẫn sử dụng dtPro MyHouse.
  - Hướng dẫn qua ví dụ cho chủ nhà, thiết kế, thầu ...
  - Giao lưu, giải đáp thắc mắc.
  biet-thu-pho
  2. Đối tượng: Chủ nhà, nhà thầu, thiết kế.
  - Chủ nhà: Học để dự toán từ lúc bắt đầu dự kiến phương án xây dựng, cân nhắc lựa chọn phương án cho phù hợp nhu cầu sử dụng và kinh phí (thêm bớt tầng, thêm bớt phòng tương ứng với chi phí dự kiến), tránh phát sinh vượt quá khả năng hoặc tiết kiệm quá lại không đủ diện tích sử dụng.
  - Thiết kế: Dự toán để tư vấn phương án cho chủ nhà phù hợp với kinh phí dự kiến của chủ nhà. Lập dự toán giao chủ nhà cho đủ bộ hồ sơ (bộ HSTK bao giờ cũng kèm theo dự toán nhưng nhiều khi TK trốn).
  - Thầu: Học để lập dự toán chính xác, biết giá thành để bỏ giá chính xác (bỏ cao quá thì trượt thầu, bỏ thấp thì lời ít ...). Để lập và in ấn một hồ sơ bài bản và chuyên nghiệp, sẽ dễ thuyết phục chủ nhà để trúng thầu. Để quản lý và kiểm soát vật tư, nhân công, chi phí trong quá trình thi công, tăng lợi nhuận.
  3. Tại sao nên theo học khóa này?
  Trước giờ đa số anh em vẫn tính theo m2XD. Cách này nhanh, nhưng rất nhiều hạn chế:
  - Đơn giá dựa vào kinh nghiệm nhiều. Cứ nói là m2XD, nhưng nếu công trình diện tích sàn lớn, thuận tiện thi công thì đơn giá sẽ thấp. Còn nếu sàn chỉ 20-30m2, bề ngang hẹp, làm trong ngõ thì đơn giá nhiều khi gấp rưỡi không đủ.
  - Trong trường hợp giá vật tư thay đổi, chủng loại vật tư thay đổi thì đơn giá thay đổi thế nào? Đa số cũng chỉ áng chừng nên khó chính xác.
  - Cũng là diện tích ấy, nhưng chủ nhà nâng chiều cao (VD mỗi tầng từ 3m thành 3.4m) thì đương nhiên tường xây thêm rất nhiều, cột cũng rất nhiều. Vậy dự toán tăng bao nhiêu? Hoặc mỗi tầng làm thêm 1 vệ sinh, thì dự toán tăng bao nhiêu ... Nếu cứ tính theo diện tích, thì rõ ràng không có cơ sở gì để tính thêm tiền, nhưng nếu có dự toán sẽ dễ dàng biết được phần phát sinh để đàm phán với chủ nhà.
  * Tuy nhiều hạn chế như vậy, nhưng việc tính dự toán chi tiết khá khó khăn vì yêu cầu người làm phải rành bản vẽ và kỹ thuật. Các phần mềm dự toán hiện tại đa số là tận dụng phần mềm dự toán kiểu nhà nước nên không tiện dụng và dự toán in ra cũng khá phức tạp nên chủ nhà và thầu dạng tay ngang cũng không theo dõi được.
  * Với kinh nghiệm 20 năm làm dự toán, chúng tôi đã lập trình ra phần mềm dtPro MyHouse rất đơn giản và dễ sử dụng, chủ nhà và thầu tay ngang cũng sử dụng được, cập nhật giá vật tư và nhân công mới nhất, giúp chủ nhà, thầu, thiết kế biết được dự toán chính xác của căn nhà nhưng lại rất đơn giả và dễ hiểu.
  * Vì vậy, sau khi học xong khóa này, chủ nhà cũng có thể tự tin dự toán căn nhà mình. Thầu cũng tự tin dự toán để bỏ giá cho chính xác, tăng khả năng bắt được công trình. Thiết kế cũng chỉ cần bỏ ra 15 phút là có dự toán giao chủ nhà cho trọn vẹn hồ sơ.
  4. Thời gian, học phí:
  - Thời gian học: Chúng tôi đã cố gắng cô đọng vào 1 buổi duy nhất (4 tiết). Nếu sau khóa học còn thắc mắc gì có thể trao đổi qua điện thoại, Email ...
  - Học phí: 400.000đ. Được tặng bản quyền sử dụng trong 6 tháng trị giá 600.000đ (bản này chỉ tặng cho học viên, không bán ra thị trường).
  - Địa điểm học: TT Ngoại Ngữ Minh Mẫn BUS 39L Đường Miếu Nổi (Đường số 11), Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (gần Chung cư Miếu nổi, cầu Hoàng Hoa Thám). Các bạn gửi xe ở Chung Cư Miếu Nổi, hỏi ra TT Ngoại Ngữ Minh Mẫn BUS.
  bandochohoc
  5. Khuyến mại:
  - Đăng ký sớm giảm 50% học phí, chỉ còn 200.000đ (giành cho 10 người đầu tiên hoặc sinh viên, nhân viên, cai, thợ). Có thể đăng ký trả sau cũng được.
  - Được giảm giá 30% khi mua phần mềm, chỉ còn 2.400.000đ.
  - Tư vấn và hướng dẫn làm 01 công trình đầu tiên hoàn toàn miễn phí (tới văn phòng chúng tôi làm, sẽ có người hướng dẫn và sửa bài trực tiếp).
  Last edited: 13 Tháng ba 2017
 2. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Hiện bên mình đã mở thêm dạng dạy kèm chú trọng vào kỹ năng thực tế, kiểu làm đồ án, cho bài tập làm rồi kiểm bài cho đến khi nào xong một dự toán hoàn chỉnh. Có thể tới VP bên mình ngồi làm hoặc ngồi làm ở nhà rồi tới để sửa bài.
  Bạn nào muốn học liên hệ nhé.

Chia sẻ trang này