Khóa học Dự toán nhà dân, giành cho chủ thầu, thiết kế ...

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 27 Tháng bảy 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  GIÀNH CHO CHỦ THẦU: ĐỂ BẮT ĐƯỢC CÔNG TRÌNH VÀ LÀM CÓ LỜI. VỚI THIẾT KẾ: TƯ VẤN CHỦ NHÀ, CHỐT ĐƠN GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG.
  Câu thần chú đây: Hãy học lớp dự toán nhà dân của thày Thắng Dự toán
  Khóa tới: 22/8/2017
  thau-xay-dung-1
  Anh em thầu cứ đi bắt công trình trên m2XD. Thế thì nhà cao 3.6m mỗi tầng, với nhà 3.0m cũng như nhau, dù làm nhà cao tốn hơn rất nhiều. Mỗi tầng một vệ sinh hay hai cũng như nhau dù mỗi vệ sinh tốn thêm mấy chục triệu. Nhà rộng rãi, dễ làm, diện tích lớn đơn giá cũng bằng với nhà trong hẻm, nhỏ xíu chật chội khó làm tốn công tốn vật tư.
  Không tính được dự toán nên cứ phải áng chừng theo cảm tính. Nên nhận được cái dễ làm, lời lồi mồm cũng không hiểu tại sao lời. Bắt được cái xương xẩu, lãng công hao vật tư, lỗ sặc máu cũng không biết tại sao lỗ.
  Những bác già đầu trong nghề, từng trải kinh nghiệm xương máu rồi, nhắm được cái nào xương, cái nào ngon, cái xương bỏ, cái ngon nhận nên làm rất nhàn. Còn mấy thầu mới ra, thấy người ta nhận m2 cũng lao vàonhận, toàn mấy cái xương các bác già nhả ra, sứt đầu mẻ trán, có khi bỏ nghề luôn.
  Có công ty T. làm rất nhiều, đăng lên web giá rẻ giật mình. Giờ này mà chỉ 2.8-2.9tr/m2. Làm anh em xây dựng trợn mắt hết cả. Bà con chủ nhà cứ mang Cty T. ra so sánh. Nhưng có biết đâu, Cty T. tính được dự toán nên lựa cái nào ngon mới nhận. Giá đó chỉ áp dụng cho những công trình diện tích XD lớn (500-600m2 trở lên), điều kiện thi công thuận lợi.
  Thế thì làm sao để tính được dự toán để biết bắt cái ngon, bỏ cái xương? Hãy đăng ký học ngay, mỗi thứ 3 hàng tuần đều có lớp từ 18:30 đến 21:30. Còn có phần giao lưu, thày Thắng nói về cách tìm kiếm khách hàng, báo giá, hạch toán thu chi lời lỗ công trình. Rất bổ ích với chủ thầu.
  Nhưng nếu chỉ là thầu tay ngang, không rành về bản vẽ rồi kỹ thuật nọ kia, mà chỉ làm quen tay thì có học được không? HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Chương trình được biên soạn rất BÌNH DÂN VÀ PHỔ THÔNG, AI CŨNG HỌC ĐƯỢC.
  Phần mềm dự toán cũng được viết cho mọi người nên ai cũng sử dụng được. Đặc biệt luôn có bản miễn phí, tuy hạn chế chức năng nhưng vẫn xài đỡ được nếu chưa muốn mua.
  Hàng trăm thầu và thiết kế đã học ở chỗ chúng tôi, và đều cảm ơn chúng tôi vì nhờ khóa học mà họ đã thay đổi hoàn toàn cách làm, công việc vững chắc hơn và lợi nhuận ổn định hơn. Hãy đi học ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé bạn.
  Đăng ký ngay: 028.2244.6888 - 094.233.1972 - congtydutoan@gmail.com hoặc comment ở dưới (vui lòng cho SĐT liên hệ).
  Học phí 800.000đ/người. Học 1 buổi. Đăng ký sớm để được giảm 50% còn 400.000đ.
  Học vào tối thứ 3 hàng tuần, từ 18:30 tới 21:30 tại 233 Nguyễn Thái Sơn P7 GV http://dutoan.com/threads/lien-he.618/
  Đăng ký: 028.2244.6888 - congtydutoan@gmail.com hoặc comment ở dưới (vui lòng cho SĐT liên hệ).
  Ngoài ra, chúng tôi cũng có lớp dạng thực hành, cho một nhà phố bóc tách bằng tay để hiểu bản chất. Sau đó mới làm bằng dtPro MyHouse và chỉnh sửa. Vui lòng xem chi tiết tại đây
  Last edited: 16 Tháng tám 2017
 2. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Anh em ở xa hoặc chưa có thời gian đi học có thể coi video cũng được, khỏi đi học.
  Bài giảng ngày 25/7/2017, anh em tham gia thảo luận sôi nổi, nghe giảng chăm chú nên giảng khá sung, các nội dung khá kỹ.
  Phần lý thuyết


Chia sẻ trang này