Kinh nghiệm khởi nghiệp xây dựng buổi 9

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm dự toán' bắt đầu bởi lienpham, 10 Tháng tư 2019.

 1. lienpham

  lienpham Administrator

  Khi bạn được người khác (người quen, khách hàng cũ) giới thiệu, nếu có Web, có Face, có Youtube ... người ta sẽ vào đó để giới thiệu bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ tìm hiểu bạn thật kỹ trên đó trước khi liên hệ và gặp gỡ bạn.
  ⏸️ Livestream KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG, thứ 2 hàng tuần buổi 9, chuyên đề: Tìm kiếm khách hàng (Tiếp theo)
  ▶️ Vẫn phải tăng cường các công cụ truyền thống. Nhắc nhở người quen là mình đang làm xây dựng, và làm tốt. Nhắc nhở chủ nhà cũ. Đặc biệt, phải làm sao cho công trường thật bài bản và chuyên nghiệp, để tạo ấn tượng tốt cho người tới coi (người đang chuẩn bị xây nhà ghé ngang, người quen, chủ nhà cũ giới thiệu mà vô thấy lem nhem thì mất mối)
  ▶️ Phải tận dụng các công cụ Internet để quảng bá, rồi tìm kiếm khách hàng. Website, Facebook, Zalo, Youtube, các mạng xã hội khác.
  ➡️ Khi bạn được người khác (người quen, khách hàng cũ) giới thiệu, nếu có Web, có Face, có Youtube ... người ta sẽ vào đó để giới thiệu bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ tìm hiểu bạn thật kỹ trên đó trước khi liên hệ và gặp gỡ bạn. Có rất nhiều nhà thầu, và nếu người khác làm tốt hơn bạn thì Với lợi thế tương tác rất mạnh, nếu bạn làm tốt Face, Zalo, Youtube, mạng XH khác ... thì có thể bạn sẽ tìm kiếm được các khách hàng mới. Hãy tưởng tượng một người đang tìm hiểu thông tin để xây nhà, thấy các trang của bạn, với những nội dung tư vấn rất thiết thực, người ta xem mê mẩn hết trang này đến trang khác thì khả năng họ liên lạc với bạn để tư vấn là rất cao.
  ➡️ Nếu có kinh phí, có thể cân nhắc chạy quảng cáo.
  ▶️ Bài học xe ôm truyền thống. Bắt buộc phải nắm bắt 4.0
  ▶️ Đã có nhiều công ty và anh em thầu thành công. Bạn hãy thử xem.
  Các video trước xem tại đây

  Tags: thangdutoan, tinhm2xaydungkhongcanmaytinh, kinh nghiem khoi nhiep xay dung

Chia sẻ trang này