Livestream: Dự toán++ giành cho thầu, dự toán viên, chủ nhà

Thảo luận trong 'Các lớp học online' bắt đầu bởi thangdutoan, 8 Tháng mười 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Từ tháng 10 này, tôi sẽ làm các Livestream thường kỳ vào tối thứ 2-4-6 từ 20h30, chủ đề là Dự toán++ giành cho thầu, dự toán viên, chủ nhà. Đây là buổi đầu tiên (6/10/2017).

  Chủ đề chung là về dự toán, nghề chính, chuyên môn chính của tôi. Nhưng bên cạnh đó tôi sẽ nói thêm về các vấn đề liên quan hữu ích cho các bạn. Vì vậy mới thêm ++ đằng sau.
  Lịch livestream như sau:
  - Thứ 2: Dự toán++ giành cho thầu. Các kiến thức giành cho Thầu, thiết kế nhà dân từ A-Z. Tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, dự toán - báo giá, thuyết phục khách hàng, hợp đồng, quản lý thi công. Các bạn có thể đề xuất nội dung, nếu phù hợp tôi sẽ chia sẻ.
  - Thứ 4: Dự toán++ giành cho người muốn học trở thành dự toán viên chuyên nghiệp. Dậy theo kiểu thực hành, chú trọng vào kỹ năng, cho bài tập và yêu cầu làm như các dự toán thực tế. Các lớp dự toán thực hành ở VP chúng tôi được anh em đánh giá cao, vì nó mang tính thực tiễn, cho bài tập thực tế và làm luôn nên khi học xong hoàn toàn có thể làm được việc ngay, tương đương với người đã có từ 1-2 năm kinh nghiệm. Nhưng nhiều người ở xa, không có thời gian nên không thể theo học được. Vì vậy tôi mở lớp online này mong giúp được nhiều bạn hơn trong việc học làm dự toán.
  - Thứ 6: Dự toán++ giành cho chủ nhà. Tư vấn cho chủ nhà từ A-Z, từ khi có mảnh đất, vài ý tưởng và ước mơ cho đến khi hoàn thành căn nhà dọn về ở. Các kiến thức rất bổ ích khi xây nhà. Từ việc dự trù kinh phí xây dựng, xin phép, thiết kế, giao nhân công-thô-trọn gói, chọn thầu, hợp đồng, quản lý thi công ...
  Rất vui được anh em tham gia.
  Last edited: 21 Tháng mười 2017

Chia sẻ trang này