Mời anh em thầu, thiết kế, thầu phụ, VLXD cung cấp thông tin và tham gia với dutoan.com

Thảo luận trong 'Nhà thầu chuyên nghiệp' bắt đầu bởi thangdutoan, 2 Tháng mười 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Các bạn thân yêu của tôi
  Tôi đã nói chuyện với nhiều bạn, khi các bạn tới mua PM, tính dự toán, học ở chỗ chúng tôi về việc sẽ triển khai việc liên kết anh em nhà thầu, quảng bá giới thiệu với chủ nhà để anh em tiếp cận và nhận thầu.
  Đến giờ mọi việc đã ổn, tôi bắt đầu triển khai để đón mùa xây dựng tới.
  - Tôi sắp phát hành cuối sách tư vấn về dự toán và quản lý chi phí, giành cho cả thầu thiết kế và chủ nhà. Nhưng có phần giành riêng cho chủ nhà, hướng dẫn cách dự toán và lựa chọn nhà thầu. Đây là những kiến thức khá bổ ích cho chủ nhà, nên sẽ có nhiều chủ nhà nhờ tôi tư vấn thêm. Đó sẽ là cơ hội tiếp xúc để giới thiệu các bạn.
  - Tôi sẽ cho đăng thêm nhiều bài tư vấn trên dutoan.com cũng như các mạng xã hội, đăng tiếp tục cái tự truyện NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn, mà mỗi chapter lại là một bài tư vấn ẩn khéo léo dưới dạng một câu chuyện liền mạch và hấp dẫn. Sẽ lôi kéo được thêm nhiều chủ nhà.
  - Các dịch vụ dự toán, tư vấn hiện tại cũng có số lượng khách hàng khá tốt, cũng là một kênh để tiếp xúc chủ nhà.
  - Cuối năm hoặc đầu năm tới tôi tiếp tục xuất bản cuốn NiceHouse: Tia lửa từ đống tro tàn, cũng sẽ là chỗ hút khách hàng tới.
  - Các bạn có thể góp ý thêm các giải pháp khác.
  Nếu anh em tham gia, tôi sẽ đăng hồ sơ các anh em trên dutoan.com và quảng bá trên các kênh của tôi và giới thiệu anh em với chủ nhà. Hoàn toàn không mất phí, chỉ thu khi anh em nhận được công trình (khoảng 1%).
  Anh em nào tham gia vui lòng điền vào form dưới đây.
  https://goo.gl/forms/yc25UG1b1DVUDjMO2
  và đăng ký tham gia Group NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP https://www.facebook.com/groups/nhathauchuyennghiep/

Chia sẻ trang này