Nhận tính dự toán bằng PM Dự toán nhà dân dtPro MyHouse

Thảo luận trong 'Dịch vụ tính dự toán & tư vấn kinh tế XD' bắt đầu bởi thangdutoan, 30 Tháng ba 2016.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Đơn giá: 400.000đ/1 tỷ giá trị dự toán. VD: Công trình 1 tỷ, chi phí làm dự toán 400.000đ
  Phần mềm sử dụng: Dự toán nhà dân dtPro MyHouse
  Thời gian: Chờ lấy luôn. Đã có bản vẽ: 30 phút; cần tư vấn phương án: 60 phút.
  Địa chỉ: 233 Nguyễn Thái Sơn P7 Gò Vấp (trên lầu cà phê THE MAN)
  ĐT: 08.2244.6888 - 094.233.1972 (KS. Thắng) hoặc thangdutoan@gmail.com
  maxresdefault
  Các trường hợp sử dụng:
  + Chủ nhà mới có sơ đồ khu đất và bắt đầu lập phương án (chỉ mới bắt đầu tính làm mấy tầng, diện tích ra sao, bố trí mặt bằng thế nào ...) tính để cân nhắc phương án (thêm bớt phòng, thêm bớt diện tích ...) cho phù hợp với kinh phí dự kiến.
  + Thiết kế đang binh phương án cho chủ nhà, cần số liệu về dự toán để tư vấn chủ nhà.
  + Thiết kế khi đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế, kèm dự toán cho đủ (bộ hồ sơ thiết kế đủ thì phải có cả thiết kế và dự toán)
  + Chủ nhà đã thiết kế xong, muốn có dự toán để lựa chọn thầu và ký hợp đồng
  + Thầu muốn có một dự toán chính xác, bài bản để nhận thầu.

  Đặc điểm của dự toán bằng PM dtPro MyHouse (nhiều người cứ hỏi sao trước tính 1tr/1tỷ, giờ tính có 400k thì có chính xác không):
  + Dự toán được trình bày theo cách đơn giản nhất để mọi người đều xem được. VD: Thay vì trình bày đà dầm D1, D2 ... thì người xem sẽ phải đối chiếu bản vẽ xem D1 ở chỗ nào, D2 ở chỗ nào ... thì mới ra được chiều dài, tiết diện (20x35 hay 20x40 ..), chúng tôi trình bày thành Dầm chính, dầm phụ với tổng chiều dài mỗi loại. Như vậy, dù không biết hay chỉ biết lơ mơ về bản vẽ cũng có thể xem được. Hay chẳng hạn tường, thay vì ghi the0 trục (trục 1, 2 gì đó từ B đến F phải lần mò theo bản vẽ) thì chúng tôi ghi tường mặt trước, tường mặt hông ... sẽ dễ theo dõi hơn rất nhiều, có thể không cần dò theo bản vẽ.
  + Do số liệu không chi tiết từng loại như trên, nên sai số khoảng 5%. Tuy nhiên, tổng giá trị dự toán cũng sai số không nhiều do cái nọ bù trừ cái kia.
  + Dự toán tách được ra theo từng tầng, nên đạt độ chính xác cao và dễ kiểm tra nếu có sai sót. VD: Phần móng tính ra 120.421.522đ, thì có thể dò từng công việc để biết, OK, móng thế là đúng. Rồi tầng trệt, tổng giá trị 254.211.445đ, cũng dò từng công việc, OK. Lầu 1, diện tích tương đương nhưng lại lên tới hơn 300tr thì phải coi kỹ xem, tăng ở đâu, có hợp lý không (ví dụ lắp thêm bồn massage phòng ngủ chính 100tr chẳng hạn)
  + Giá vật tư, nhân công người dùng thể tự thay đổi cho phù hợp với thực tế.

  Rất mong được hợp tác.
  Last edited: 8 Tháng tư 2016

Chia sẻ trang này