Phiên bản maxPRO 365, bán theo năm. Đặc biệt có bản dùng thử 3 tháng hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm Giá thành - lợi nhuận công trình maxPRO' bắt đầu bởi thangdutoan, 22 Tháng một 2016.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới maxPRO.
  Hiện chúng tôi phát hành 2 bản như sau:
  - Bản Standard: 3.000.000đ, phát hành rộng rãi, đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật.
  - Bản 365 bán theo năm: 480.000đ/năm.
  - Nếu Quý khách hàng và đồng nghiệp quan tâm, chúng tôi có bản giới hạn 3 tháng hoàn toàn miễn phí. Vui lòng cài đặt theo hướng dẫn dưới và gửi file bản quyền kèm yêu cầu dùng thử, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

  Hướng dẫn đăng ký sử dụng: Bản Standard và bản Bro có thể lựa chọn dùng khóa cứng hoặc cài trực tiếp vào máy.
  - Dùng khóa cứng sẽ linh hoạt hơn, có thể gắn vào máy cơ quan, máy công trường, máy ở nhà, máy xách tay ... rất tiện lợi. Hư hỏng, cài đặt lại máy chỉ cần download phần mềm về cài đặt vào, gắn khóa cứng là xong. Nhược điểm là hay bị thất lạc.
  - Cài đặt vào máy ưu điểm là bản quyền gắn với máy, không cần mang theo khóa cứng cách rách, không sợ thất lạc. Nhược điểm là khi mất máy hay thay thế linh kiện phần mềm sẽ không nhận nên lại phải nhờ chúng tôi hỗ trợ.
  Tùy nhu cầu các bạn có thể chọn một trong hai cách.

  a. Khách hàng sử dụng khóa cứng: Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu có điều kiện, chúng tôi sẽ giao trực tiếp và hướng dẫn, hỗ trợ. Nếu ở xa sẽ gửi qua đường bưu điện. Sau đó download và cài đặt tại đây https://drive.google.com/open?id=0By5DhT7vu8-7SG95ZkFjS2ttUUk rồi gắn khóa cứng và sử dụng bình thường.
  b. Khách hàng cài đặt trực tiếp trên máy: Cũng download và cài đặt như trên, sau đó mở file DangKyBanQuyen.xls trong thư mục cài đặt và nhập các thông tin rồi bấm nút DangKyBanQuyen
  dangkybanquyen
  Sẽ hiện thông báo
  dangkybanquyen2
  Lưu ý là phải hiện thông báo thì mới là hoàn thành việc đăng ký. Nếu không hiện hoặc báo lỗi, vui lòng báo cho chúng tôi.
  Bạn gửi mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi và hướng dẫn các bước tiếp theo. Trong mail vui lòng ghi rõ đăng ký bản miễn phí 3 tháng, hay bản 1 năm, hay bản Bro.
  Ghi chú quan trọng: Dù các bạn dùng bản miễn phí hay có phí thì chúng tôi cũng sẽ cấp bản quyền ngay, chứ không cần chờ tới khi thanh toán mới cấp. Vì các bạn đều là ANH EM ĐỒNG NGHIỆP, các bạn cứ dùng. Thấy hài lòng thì thanh toán, nếu không hài lòng có thể không thanh toán cũng được. Chúng tôi không bao giờ đi đòi tiền cả.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
  Last edited: 30 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này