Quà tặng đặc biệt mừng xuân Mậu Tuất, kèm mini game có cơ hội tặng 01 PM dtPro MyHouse.

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 31 Tháng một 2018.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Nhân dịp xuân Mậu Tuất, dutoan.com kính chúc toàn thể anh em đồng nghiệp, khách hàng một năm mới thành công và trọn niềm vui.
  Thay cho lời cảm ơn anh em đồng nghiệp và Quý Khách hàng đã ủng hộ dutoan.com trong thời gian qua, dutoan.com xin gửi tới TẤT CẢ quý khách hàng và đồng nghiệp một món quà nhỏ, là:
  - Cuốn sách "Cẩm nang Dự toán và quản lý chi phí xây nhà" gồm những kinh nghiệm từ hơn 20 năm làm dự toán, tư vấn chi phí cho cả chủ nhà, chủ đầu tư, nhà thầu, thiết kế ... Cả những trải nghiệm ngọt ngào và cay đắng khi làm thầu và thất bại. Sẽ rất hữu ích cho chủ nhà khi xây nhà, cho thầu để tính toán báo giá sao cho cạnh tranh mà lại có lời, quản lý thi công sao cho tiết kiệm và hiệu quả, quản lý công ty sao cho có lời và phát triển bền vững ...
  [​IMG]
  Món quà này giành tặng TẤT CẢ khách hàng cũng như đồng nghiệp đã từng làm việc với dutoan.com và cá nhân tôi, Thắng Dự toán từ trước tới nay.
  Vậy mời tất cả anh em, dù thuê tính dự toán hay mua phần mềm, hoặc chỉ gặp gỡ giao lưu, hoặc chỉ là quen biết mến mộ, hãy gửi thông tin theo form dưới đây để nhận món quà nhỏ từ Thắng Dự toán tôi nhé.
  https://goo.gl/forms/NXxUgm3Zc3QZh1tu1
  Số điện thoại cũng được tham dự mini game, giải nhất là 01 bộ PM dtPro MyHouse, giải nhì được mua dtPro MyHouse giảm 50%. Chi tiết giải thưởng trong file kèm theo, sẽ công bố password để mở vào ngày mồng 8 Tết.
  https://drive.google.com/open?id=1puzj6DK_rlfTdTgPqj0-oSaSC76PLaQs
  Ghi chú: Sách đã có bán tại nhà sách Minh Khai, hệ thống nhà sách Phương nam, Lazada và Tiki. Các bạn giới thiệu bạn bè người thân ủng hộ nhé.

Chia sẻ trang này