Sản phẩm, dịch vụ của dutoan.com

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 28 Tháng mười 2015.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Dutoan.com trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đồng nghiệp đã ủng hộ trong thời gian qua. Xin giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi hiện nay:
  1. Phần mềm tính dự toán: Được lập trình bởi những người trực tiếp làm dự toán nên dtPro rất thân thiện với người dùng, nhất là những anh em thường xuyên làm dự toán. Tốc độ tính toán nhanh, chính xác giúp công việc làm dự toán của anh em trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.
  Gồm có 3 phần mềm như sau:
  - Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse: Rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần nhập những thông số đơn giản như chiều dài, chiều rộng, số tầng, số phòng, số WC ... là PM tự động nội suy ra dự toán chi tiết với độ chính xác tới 95%. Chủ nhà và thầu tay ngang cũng sử dụng được. Nếu KS, KTS cần chi tiết hơn vẫn có thể bóc tách từ bản vẽ để nhập vào PM. Có khối lượng vật tư chi tiết theo từng phần để quản lý khi thi công.
  [​IMG]
  - Phần mềm tính dự toán dtPro: Dự toán theo đơn giá nhà nước. Được phát triển từ năm 1997, chính thức bán ra thị trường năm 2002, được anh em xây dựng ở Tp. HCM và khu vực miền Nam tin dùng. Hiện có 2 phiên bản:
  + dtPro Fox: Chạy trong chương trình rồi xuất ra Excel (đủ công thức). Rất nhanh, đơn giản, dễ sử dụng.
  + dtPro Excellent!: Chạy trực tiếp trong Excel (chính là file Excel nhưng có thêm các chức năng chọn đơn giá, phân tích vật tư, tổng hợp vật tư ...). Phức tạp hơn một chút vì người dùng phải biết sử dụng Excel nhưng tiện lợi hơn rất nhiều (chúng tôi sử dụng E! và thường thời gian làm dự toán giảm được khoảng 30-40%)
  Người dùng cũng có thể kết hợp cả 2 phiên bản trên, lúc đầu làm trong Fox (nhanh và đơn giản hơn) sau đó xuất ra dạng E! để hoàn thiện.
  - Phần mềm dự toán dự thầu - giá thành công trình maxPRO: là một phiên bản viết riêng cho các nhà thầu XD, giúp tính dự toán dự thầu, dự toán giá thành theo thực tế thi công, giúp kiểm soát chi phí và lợi nhuận công trình. Phát hành năm 2012
  Giá phần mềm:
  - Các phần mềm đồng giá là 3.600.000đ. Đặc biệt, bạn mua 1 sẽ được cả 3 vì chỉ cần mua 1 trong 3 phần mềm sẽ sử dụng được cả 3 phần mềm.
  - Khách hàng cũ, khách hàng đã sử dụng các phần mềm khác sẽ có ưu đãi đặc biệt. Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận khuyến mãi.
  Download (cả bản chính thức và bản dùng thử) http://dutoan.com/threads/link-download-cac-phan-mem-va-file-quan-trong-cua-dutoan-com.613/
  Xin vui lòng liên hệ thangdutoan@gmail.com hoặc 094.233.1972 để biết thêm chi tiết.

  2. Dịch vụ tính dự toán & khái toán:
  - Dự toán (cho công ty tư vấn thiết kế, CĐT ...): 3.6% thiết kế phí hoặc 1/1000 giá trị dự toán (có thể tăng giảm với dạng công trình cụ thể).
  - Khái toán (để CĐT, TVTK ... bước đầu xác định giá trị công trình, lên kế hoạch kinh doanh ...): 0.2/1000 giá trị công trình.
  - Dự toán nhà dân: 1/1000 giá trị công trình (dự toán chi tiết vật liệu, nhân công ... trên file Excel để chủ nhà có thể kiểm soát giá trị xây dựng, thay đổi chủng loại, giá vật tư xem giá trị dự toán tăng giảm thế nào ...)
  - Dự toán cơ sở nhà dân bằng PM dtPro MyHouse: 400.000đ/1tỷ dự toán (2.000đ/m2XD). Giúp chủ nhà có dự toán để giao thầu và quản lý
  - Dịch vụ mới: Khái toán và tư vấn phương án xây dựng cho chủ nhà: Nếu xây 4 tầng thì hết bao nhiêu? Với kinh phí khoảng chừng này thì làm thế nào la tối ưu nhất? Nếu làm thêm phòng nghe nhạc ở sân sau thì hết bao nhiêu? ... Trước khi gặp KTS để lên thiết kế, nếu chủ nhà có một phương án tài chính thì sẽ rất tiện khi quyết định phương án. Vì KTS thì thường bay bổng, luôn muốn làm đẹp, đẹp hơn và đẹp nữa nên đôi khi lại bị động về tài chính. Kể cả lúc đang thiết kế bạn cũng nên kiểm tra lại về mặt tài chính để đảm bảo phương án là phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khái toán phương án một cách chính xác nhất, với đơn giá chỉ 200.000đ/30 phút.
  Chúng tôi đã tính toán và tư vấn cho nhiều dự án xây dựng cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở xã hội (cần tiết giảm chi phí), nhà máy nhà xưởng ... và giúp chủ đầu tư kiểm soát và tiết kiệm chi phí xây dựng.

  3. Tư vấn thầu cá nhân, công ty vừa và nhỏ. Hỗ trợ khởi nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà dân và các công trình nhỏ.
  - Tư vấn lập Website, làm Facebook, Zalo, Youtube và các công cụ khác để tìm kiếm, thuyết phục khách hàng.
  - Tư vấn về khái toán, dự toán, báo giá, hợp đồng và các vấn đề liên quan để ký được hợp đồng.
  - Tư vấn quản lý, kiểm soát chất lượng cũng như tài chính để công việc phát triển bền vững.
  - Hỗ trợ khởi nghiệp cho anh em mới ra làm: cho thuê chỗ ngồi (1.2trđ/tháng), hỗ trợ kiến thức khởi nghiệp, hỗ trợ các phần mềm dự toán, hỗ trợ về các vấn đề hợp đồng, giao tiếp chủ nhà, thuyết phục chủ nhà, hỗ trợ về quản lý và kỹ thuật thi công ...
  4. Tư vấn giám sát, quản lý dự án, quản lý xây dựng công trình:
  - Triển khai bản vẽ thi công nhà dân: Kiểm tra sơ bộ thiết kế(nếu chưa chuẩn sẽ có ý kiến với chủ nhà để điều chỉnh), triển khai các bản vẽ biện pháp - kỹ thuật thi công cần thiết, ghi chú rõ ràng để chủ nhà và cai - thợ dễ dàng hiểu và thực hiện. Tóm lại là tất cả các lưu ý về kỹ thuật để công trình được thi công chính xác và chất lượng nhất. Đơn giá: Phần kết cấu: 20.000đ/m2, phần hoàn thiện: 40.000đ-120.000đ/m2.
  - Giám sát thi công nhà dân: Phần móng từ 8tr, các tầng trên từ 5tr. Kiểm soát để không xẩy ra những sự cố đáng tiếc. Là những người kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà dân, sẽ giúp kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất.
  - Với nhà xưởng, văn phòng, chung cư ... Từ 20-50tr/tháng tùy quy mô dự án. Vui lòng liên hệ trực tiếp.

  5. Các tài liệu, giáo trình về dự toán và xây dựng:
  - Giáo trình Dự toán Xây dựng thực hành: Chia sẻ miễn phí trên dutoan.com và facebook
  988858_275289469313042_1197524826079669670_n
  - Cẩm nang Dự toán và Quản lý Chi phí xây nhà giành cho thầu, thiết kế, chủ nhà: Cuốn sách rất bổ ích với thầu, thiết kế và cả chủ nhà khi tính toán và quản lý chi phí xây nhà. Đã xuất bản. Giá bán 100.000đ
  - Một số sách vở tài liệu khác xem chi tiết trên dutoan.com hoặc Facebook Thắng Dự Toán

  6. Các khóa đào tạo dự toán và KTXD: Hiện chúng tôi có các khóa học như sau:
  1. Dự toán nhà dân: Chỉ 1 buổi duy nhất (4 tiết), có phần lý thuyết về dự toán, cách tính dự toán (khối lượng, đơn giá ...) nhưng chỉ lướt qua, không đi sâu do hướng người dùng sử dụng dtPro MyHouse (PM đã tự động tính toán hết rồi nên chỉ lướt qua thôi). Sau đó hướng dẫn sử dụng PM dtPro MyHouse và thực hành 1 căn nhà.
  2. Dự toán nhà dân thực hành: Sẽ đi sâu hơn, cho làm bóc tách 1 căn nhà bằng tay để hiểu bản chất và cách tăng giảm ... sao cho hợp lý nhất. Sau đó mới tính bằng dtPro MyHouse và điều chỉnh. Học 3 buổi 3 tiết.
  3. Dự toán thực hành: Tổng hợp, cả nhà dân, văn phòng, nhà xưởng, chung cư. Cả theo đơn giá thực tế và đơn giá nhà nước. Cho bài tập làm và sửa như kiểu làm đồ án. Đảm bảo sau khóa học sẽ thành dự toán viên chuyên nghiệp.
  4. Dự toán giành cho giám đốc: Tương tự như dự toán thực hành, nhưng giành cho người quản lý. Hiểu để quản lý nhưng không quá nặng nề kỹ năng.
  Lịch khai giảng và học phí xem trên dutoan.com
  Chúng tôi đã up rất nhiều clip các khóa đào tạo trên youtube, các bạn không có thời gian đi học cũng có thể xem và tự thực hành.
  - Học dự toán nhà dân: http://dutoan.com/threads/bai-giang-du-toan-nha-dan-rut-gon.665/
  - Hướng dẫn về tiến độ: http://m.dutoan.com/threads/video-huong-dan-phan-tien-do-nha-dan-trong-pm-dtpro-myhouse.609/
  Một số clip khác vui lòng xem tại www.dutoan.com
  Chúng tôi đang tiếp tục thực hiện các clip khác. Vui lòng theo dõi tại dutoan.com

  Rất mong được Quý khách hàng và Đồng nghiệp tiếp tục ủng hộ

  Các bạn có thể download phần mềm, tài liệu ... tại https://drive.google.com/open?id=0By5DhT7vu8-7SC1veTMta0ZibTQ
  Liên hệ: 285/132 Cách Mạng Tháng 8 P12 Q10
  ĐT: 094.233.1972 hoặc thangdutoan@gmail.com
  Last edited: 12 Tháng mười hai 2017

Chia sẻ trang này