Thời sự HTV9 giới thiệu dtPro MyHouse

Thảo luận trong 'Phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse' bắt đầu bởi thangdutoan, 15 Tháng năm 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  dtPro MyHouse - một đột phá trong việc tính dự toán xây dựng nhà dân

  Hiện nay đa số người dân khi xây dựng nhà đều tính dự toán căn nhà trên cơ sở diện tích xây dựng. Cách làm này khá cảm tính và dựa vào kinh nghiệm là chính, nên mang tính chủ quan và sai số khá lớn. Vì vậy, việc phát sinh chi phí xây dựng trở thành nỗi lo của chủ nhà khi triển khai thi công.
  Trước thực tế đó đội ngũ kỹ sư của Dutoan.com đã phát triển thành công phần mềm dự toán nhà dân - dtPro MyHouse. Người dùng chỉ cần nhập những số liệu đơn giản như chiều dài, chiều rộng, số tầng, số khu WC, số phòng ngủ của căn nhà … là phần mềm tự động nội suy và tính ra một dự toán chi tiết. Phần mềm tính dự toán chính xác nhưng sử dụng rất đơn giản, không cần phải có chuyên môn xây dựng nên bất kỳ chủ nhà nào cũng sử dụng được. Ngoài ra, phần mềm cũng rất phù hợp với kiến trúc sư, thiết kế tư vấn dự toán nhanh phương án để báo giá cho chủ nhà. Ngoài ra khi cần chính xác hơn kiến trúc sư vẫn có thể bóc tách số liệu từ bản vẽ và nhập vào phần mềm. Hiện nay, phần mềm - dtPro MyHouse - có bản miễn phí dành cho người dân. Nhà thầu hoặc kiến trúc sư thiết kế cũng có thể sử dụng bản phần mềm miễn phí hoặc mua bản quyền phần mềm để phục vụ cho công việc của mình thuận lợi hơn. dtPro MyHouse là một đột phá trong lĩnh vực phần mềm dự toán nhà dân, biến công việc dự toán chỉ dành cho những người có chuyên môn xây dựng kiến trúc sư thành thông dụng và dễ sử dụng với tất cả mọi người.
  Xem thêm: Giới thiệu https://youtu.be/RjKCErlSlEE
  Bài giảng Dự toán nhà dân phần A: Lý thuyết https://youtu.be/W9vURA68j4I Phần B: Hướng dẫn sử dụng phần mềm https://youtu.be/fuiYQlb4wZA
  Hàng trăm chủ thầu, thiết kế đã sử dụng và thành công cùng dtPro MyHouse. Còn bạn thì sao?
  Download và tham khảo thêm trên dutoan.com
  Liên hệ: 233 Nguyễn Thái Sơn P7 GV, ĐT: 08.2244.6888 - 094.233.1972

Chia sẻ trang này