TopBuilder.vn

Thảo luận trong 'Tin tức dự toán – xây dựng' bắt đầu bởi lienpham, 20 Tháng sáu 2019.

 1. lienpham

  lienpham Administrator

  Mình đã được làm việc với nhiều người đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhưng chưa thấy ai say sưa và nhiệt huyết khi nói về đứa con của mình như Nam nói về TopBuilder.vn
  Nam Nguyen-Hoai là giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM. Bạn xây dựng TopBuilder.vn với mong muốn kết nối anh em xây dựng, thành một cộng đồng hỗ trợ và sẻ chia cho nhau, từ việc kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên, kết nối chủ đầu tư với nhà thầu, kết nối các đơn vị tư vấn thiết kế với chủ đầu tư, và các mối liên hệ đan chéo nhau, để cùng chia sẻ và hợp tác.
  Đặc biệt, bạn có một cơ chế để bình chọn các đơn vị lên TOP (Build lên top - ý nghĩa của chữ topbuilder), anh em xây dựng, chủ đầu tư, khách hàng khi tìm kiếm nhà thầu và đối tác có thể nhìn vào sự bình chọn để đánh giá và lựa chọn hợp tác. Các bạn có thể thấy, TopBuilder.vn trong tương lai cũng sẽ là một kênh quảng bá rất tốt cho anh em xây dựng chúng ta.
  Vì vậy các anh em hãy đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu được quảng bá miễn phí nhé.
  Mình rất hứng thú với dự án này, nên đã XIN Nam cho tham gia. Sẽ cùng Nam xây dựng TopBuilder.vn thành một cộng đồng thật có ích cho anh em xây dựng.
  Hôm qua Nam Nguyen-Hoai mời mình phỏng vấn về những thành công và thất bại. Cũng là một ý tưởng rất hay. Nam sẽ phỏng vấn rất nhiều anh em trong ngành xây dựng mình về những thành công và thất bại, để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đó cho mọi người.
  Có lẽ đây là lần chia sẻ nhiều nhất của mình từ trước đến nay. Từ lúc quyết định xách cái Honda đời 84 90cc 3 số tiến lên nóc xe đò để tới Tp. HCM cho tới lúc thành công rồi phá sản. Có video full không che. Nhưng mình phải biên tập lại, nhỡ có gì nhạy cảm thì lộ hết. Hôm nay mới up phần cuối.
  Mời các bạn đăng ký tham gia TopBuilder.vn nhé.
  www.thangdutoan.vn #thangdutoan

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

Chia sẻ trang này