Về việc mở các khóa học DỰ TOÁN NHÀ DÂN tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Bảng giá - Download' bắt đầu bởi thangdutoan, 28 Tháng bảy 2017.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rất cảm động. Và rất vui.
  Đợt vừa rồi ra, nói là mở VP rồi nhưng thực ra chưa có hoạt động gì hết. Văn phòng cũng là nhờ cô bạn thân nối váy (cảm ơn P nhé) giúp nhưng cũng chưa bàn ghế dụng cụ gì.
  Vẫn hoạt động chủ yếu trong SG, anh em trong SG ủng hộ nhiều.
  Nhận được những lời động viên của anh em HN, vui nhất là anh em khen "anh giảng hay", như kiểu con ca sỹ hát lót được tâng bốc đến mây xanh, phổng hết cả phao câu.
  Cứ quen mồm nói là RA HN MỞ VP, chứ thực ra đối với tôi là TRỞ VỀ. Cả một thời trẻ trâu. 17 tuổi. Sư phạm, Tổng hợp, Nhạc họa, Văn hóa ... Bờ Hồ, Hồ Tây, Bạch Mai, những con đường ngát hương hoa sữa. Cháo lòng chị Sinh, Chú Tuân, Cô Huệ. Những buổi luyện phim chưởng, phim ứ hự ... ở mấy quán gần ký túc xá.
  Hà nội của tôi, tuổi trẻ của tôi!
  Dự kiến sẽ mở lớp vào thứ 3 ngày 8/8 nhé các bạn. Từ 18h30 đến 21h30. Các bạn quan tâm vui lòng book chỗ trước để tôi có động lực nhé.
  Học tại 54 Phố Vọng - LH: 094.233.1972
  Nội dung chính:
  - Lý thuyết (Dự toán theo m2XD, ưu nhược điểm. Dự toán chi tiết. Sơ lược phương pháp tính dự toán chi tiết. Cách tính khối lượng, đơn giá) ~1h
  - Thực hành dự toán nhà dân dtPro MyHouse qua ví dụ cụ thể. ~1h
  - Giao lưu: Tìm kiếm khách hàng. Báo giá sao cho dễ thuyết phục chủ nhà. Hạch toán thu chi lời lỗ khi thi công. ~1h
  Học phí 800.000đ/người. Học 1 buổi. Đăng ký sớm để được giảm 50% còn 400.000đ.
  Ghi chú: Vì học PM tự động nên chỉ 1 buổi là làm được. Chứ nếu học để bóc tách từ đầu tới cuối phải 40 tiết mà cũng phải dân kỹ thuật mới học được. Còn cái này thì AI CŨNG CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC.

Chia sẻ trang này