WorkShop "Nhà thầu thành công" thứ 3 hàng tuần từ 18:30 đến 21:30

Thảo luận trong 'Các khóa học tại Văn phòng Công ty' bắt đầu bởi thangdutoan, 10 Tháng một 2000.

 1. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  Từ đầu năm 2018, dutoan.com tổ chức các buổi workshop hàng tuần tại VP công ty, 285/132 CMT8 P12 Q10. Mục đích là cung cấp kiến thức cơ bản cho anh em nhà thầu, chia sẻ kinh nghiệm giữa anh em nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ anh em để càng ngày càng hoàn thiện và thành công hơn.
  Mỗi buổi sẽ có một chủ đề và Thầy Thắng sẽ nói khoảng 60p về chủ đề chính, sau đó anh em sẽ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Hiện đã tổ chức được 5 buổi và đều được anh em đánh giá là rất thành công, các bạn trẻ học được nhiều kinh nghiệm từ những người lớn tuổi, tránh vấp váp không đáng có. Ngược lại, mấy bác lớn tuổi lại học được cách làm chuyên nghiệp, bài bản, nguyên tắc và giấy tờ từ những anh em đi làm công trường lớn và nước ngoài quen.
  Các video đăng ở bên dưới. Nhưng đa số thảo luận tôi không đăng, vì đa số thảo luận tự do nên có nhiều vấn đề không nên public.
  Các bạn đăng ký tham gia theo form này nhé, vẫn thứ 3 hàng tuần. https://goo.gl/forms/ol0Ctb2Wgkjzc6Ku2
  Video buổi đầu tiên, thứ 3 ngày 27/2/2018

  Một bài giảng vô cùng bổ ích cho các bạn đã, đang và sắp làm thầu nhà dân.
  Để thành công, có 3 phần việc hết sức quan trọng: Tìm kiếm khách hàng - thi công - hạch toán lời lỗ. Hầu hết các người làm thầu nhà dân hiện nay mới chỉ làm được phần giữa, là phần thi công. Còn phần tìm kiếm khách hàng và hạch toán lời lỗ rất yếu.
  Thầy Thắng Dự toán sẽ hướng dẫn các bạn từ A-Z các kỹ năng cần thiết để thành công. Những câu chuyện, ví dụ hoàn toàn thực tế. Những cách nhìn mới, cách nghĩ mới có thể làm thay đổi hoàn toàn cách làm của các bạn và trao cho các bạn một chìa khóa để hướng tới thành công.
  “Hãy nhớ, muốn kiếm tiền hãy tới những nơi có nhiều tiền. Hãy làm cho những chủ nhà có tiền, biết trân trọng tính mạng của những người xây nhà cho mình.
  Nếu bạn đề nghị tính thêm vài triệu một tháng để làm các biện pháp đảm bảo an toàn mà chủ nhà không chấp nhận, thì lúc nào đói việc thôi chấp nhận nhắm mắt làm. Còn không thì hãy dũng cảm từ chối.
  Những người sẵn sàng bỏ ra thêm vài triệu một tháng để đảm bảo an toàn hơn cho những người thợ làm nhà cho mình thì các bạn nên trân trọng. Và những người như vậy thì các bạn mới có thể kiếm được tiền từ họ.”
  Hiện, vẫn tiếp tục có các buổi workshop vào thứ 3 hàng tuần, từ 19-22h. Các bạn đăng ký theo link https://goo.gl/forms/ol0Ctb2Wgkjzc6Ku2
  upload_2018-3-31_23-9-52
  Hiện chúng tôi vẫn mở các lớp học về Dự toán nhà dân, Dự toán các loại công trình và thứ 2-4-6 từ 19-21h, học theo kiểu dậy kèm, thời gian linh hoạt. Phần mềm dtPro MyHouse có khuyến mãi lên tới 1.000.000đ. Và dịch vụ tính dự toán các loại công trình. Vui lòng liên hệ 028.2244.6888 - 094.233.1972, tham khảo thêm tại www.dutoan.com #nhathauthanhcong#thangdutoan

  Các file đính kèm:

 2. thangdutoan

  thangdutoan Administrator

  WorkShop thứ 3 ngày 20/3/2018 Thầy Thắng Dự Toán
  KHỞI NGHIỆP, CÔNG TY, KẾ TOÁN, THUẾ

  Đúng như dự đoán, rất nhiều bạn ngu ngơ còn hơn tôi ngày mở công ty năm 2002. Chỉ có nhiệt tình là có thừa. Rồi sau vài lần Thuế phạt cho trợn mắt bắt đầu mới biết dần.
  - Khởi nghiệp thì truyền thông cứ bơm thổi như cái gì nguy hiểm lắm, thực ra anh em xây dựng làm thường xuyên. Có cơ hội là ra làm riêng, nhận công trình, tư vấn, giám sát, thiết kế ... Thành công thì mở công ty. Nhưng cũng nhiều người thất bại. Không sao, xin việc đi làm trở lại, có cơ hội lại nhẩy ra. Nhưng nếu các bạn chuẩn bị kỹ càng kiến thức, kinh nghiệm và tiền vốn thì khả năng trụ lại được sẽ cao hơn.
  - Lúc đầu thì có thể làm với tư cách cá nhân. Nhưng lâu dài sẽ phải mở công ty để có tư cách pháp nhân ký hợp đồng. Nên lưu ý các kiến thức về quản lý, quản trị, tài chính, và nhất là các kiến thức về kế toán và thuế để tránh những vấp váp không đáng.
  - Kế toán: Mới đầu nên thuê đại lý thuế (báo cáo thuế thôi), khi công ty lớn lên thì tuyển kế toán, nhưng lưu ý thuê người kế toán xây dựng, vì xây dựng là khó nhất, phức tạp nhất. Kế toán ngành khác không quen dễ làm sai, phạt chết.
  - Các loại thuế: Môn bài, GTGT, TNDN. Các lưu ý về hóa đơn và cách quản lý từ lúc hợp đồng sao cho việc khai báo thuế dễ dàng nhất. Cũng có chia sẻ vài mẹo mực.
  Phần chia sẻ anh em nói về xin phép, đăng ký ở phường, các vấn đề về thuế, hóa đơn nhưng nhiều cái nhậy cảm nên cắt.
  Chúng tôi vẫn tổ chức các buổi workshop hàng tuần vào thứ 3 từ 18:30 tới 21:30 (hiện vẫn chưa thu phí). Chủ đề thông báo trước vài ngày trên www.dutoan.com. Vui lòng liên hệ: 028.2244.6888 - 094.233.1972

Chia sẻ trang này